TƯ VẤN

CONSULTANCY

Với mọi công trình, dù lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn xem tư vấn là các đối thoại chuyên sâu giữa nhà cung cấp và bản thân người đầu tư – là cơ sở tiệm chạm nhu cầu đích thực của khách hàng, từ đó, tiến hành những dịch vụ theo sau một cách hiệu quả, xác thực nhất. Không chỉ dừng lại ở bình diện khảo sát kỹ thuật vốn là tiền đề cho khâu thiết kế và thi công, dịch vụ tư vấn đặt quyền lợi, nguyện vọng và sự thoả nguyện tối đa của khách hàng lên hàng đầu, nhằm đưa ra những dự báo về yêu cầu tài chính, khả năng sử dụng, mở rộng lẫn những giá trị tiềm ẩn khác của công trình.

THIẾT KẾ

DESIGN

Với DOBACO, thiết kế không đơn thuần là bố trí không gian một cách hợp lý và tiện dụng, mà mỗi thiết kế còn phải mang dấu ấn riêng của từng khách hàng, phục vụ những nét đặc trưng trong sinh hoạt và nhu cầu của quý khách hàng cũng như những cá nhân sử dụng không gian.


GIAI ĐOẠN 1 – TÌM HIỂU NHU CẦU
Sau khi tiếp nhận yêu cầu, các designer và chuyên viên của DOBACO sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để hiểu rõ nhu cầu và khảo sát không gian cần thiết kế.

GIAI ĐOẠN 2 – LÊN Ý TƯỞNG
Dựa trên thông tin trao đổi cùng khách hàng, đội ngũ thiết kế của DOBACO sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo và phù hợp nhu cầu sinh hoạt của khách.

GIAI ĐOẠN 3 – THIẾT KẾ CHI TIẾT
Sau khi thống nhất về ý tưởng và định hướng,, DOBACO sẽ tiến hành dựng phối cảnh 3D thể hiện chi tiết thành phẩm sau cùng, và thực hiện bảng vẽ kỹ thuật.

THI CÔNG

CONSTRUCTION

Mỗi khi bạn đã thống nhất được thiết kế cho không gian sinh hoạt, đội ngũ kĩ sư, quản lý công trình và giám sát cùng lực lượng công nhân kĩ thuật lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi tư vấn các phương án thi công để đem lại kết quả công trình cao nhất về mặt chất lượng, hiệu quả chi phí, tính năng, tiến độ và an toàn trong thi công.