096.135.97.99

Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói

Sửa nhà nhanh là dịch vụ được nhiều gia chủ quan tâm khi có nhu cầu cải tạo lại không gian sống của gia đình mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, nhiều người còn khá băn khoăn về dịch vụ này, không biết sửa chữa nhà gồm những công việc gì? Có thực sự nhanh không? Chi phí sửa nhà như thế nào? Đơn vị sửa nhà nào uy tín? Để giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết được Xây Dựng Đông Bắc – Dobaco chia sẻ dưới đây!

1. Sửa nhà nhanh trọn gói là gì?

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ thiết kế, sửa chữa, thi công xây dựng lại công trình đã có sẵn. Đây là hình thức giao khoán trọn gói, bao gồm các công việc từ nhân công, vật tư xây dựng sẽ do một đơn vị nhà thầu đứng lên chịu trách nhiệm toàn bộ. Nhà thầu đó sẽ đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và thời gian khi tiến hành thi công toàn bộ ngôi nhà.

Sửa nhà trọn gói cũng có thể hiểu đơn giản là sửa chữa từ ngoại thất đến nội thất bên trong kết cấu của ngôi nhà. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nhanh hiện nay khá phổ biến và trở thành nhu cầu cấp thiết của người dân và các chủ đầu tư khi các công trình như đường, quy hoạch đô thị đang phát triển.

Theo đó, khi có ý định cải tạo lại nhà ở của mình, bạn sẽ tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Gia chủ có thể bày tỏ mong muốn và mục đích sử dụng cho nhà thầu, họ sẽ căn cứ vào khảo sát thực tiễn ngôi nhà của bạn và đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công.

2. Khi nào cần sửa chữa nhà cửa?

Thời gian chính là một trong những tác nhân có thể khiến cho ngôi nhà bị xuống cấp, không còn an toàn, hoặc những căn nhà không còn phù hợp với thời đại hoặc sở thích của gia chủ,… Đây cũng là lúc gia chủ cần tân trang lại ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà khi:

  • Ngôi nhà của bạn xây dựng quá lâu, có nhiều chỗ xuống cấp và bạn cần sửa chữa lại cho không gian thêm mới mẻ, xinh đẹp hơn.
  • Quá nhàm chán với thiết kế ngôi nhà cũ mặc dù nó chưa xuống cấp, hoặc ít hư hỏng và bạn muốn sửa chữa lại mặt tiền, đổi màu sơn, thay nền, gạch ốp, cửa mới.
  • Mới mua lại nhà nhưng ngôi nhà đó lại có nhiều hư hỏng hoặc một số không gian thiết kế không vừa ý, bạn muốn sửa chữa lại toàn bộ những chỗ không ưng ý đó.
  • Bạn chuẩn bị bán nhà và muốn sửa chữ lại căn nhà thêm trang hoàng, lộng lẫy hơn để bán được giá hơn.
  • Sửa nhà nhỏ đẹp, hoặc muốn thay đổi không gian ngôi nhà của mình như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng.

Xây Dựng Đông Bắc – Dobaco – Lựa chọn số #1 cho dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ

Qua khảo sát thực tế địa bàn HCM có khá nhiều ngôi nhà cấp 4, nhà 2 tầng, biệt thự, công ty… đang có dấu hiệu xuống cấp. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, xây sửa nhà, nâng cấp lại ngôi nhà của mình ngày một tăng lên.

Theo đó, Xây Dựng Đông Bắc – Dobaco trân trọng giới thiệu dịch vụ sửa chữa nhà cũ chuyên nghiệp tại HCM . Đơn vị với đội ngũ kỹ sư, thợ xây sửa chữa nhà lành nghề tự tin có thể đảm nhiệm mọi nhu cầu, mang đến dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất cho quý khách.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế sửa chữa nhà trọn gói tại HCM . Xây Dựng Đông Bắc – Dobaco khẳng định hạng mục nâng cấp, cơi nới sửa chữa cải tạo nhà ở là một trong những hạng mục vô cùng khó khăn, phức tạp so với các hạng mục khác trong ngành xây dựng. Thậm chí hạng mục gia cố kết cấu, thiết kế thi công sửa chữa nhà còn khó khăn hơn rất nhiều so với xây mới một công trình xây dựng mới.

Luôn đặt chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu, cùng thương hiệu đã được khẳng định qua từng công trình trong suốt những năm vừa qua. Xây Dựng Đông Bắc – Dobaco đã trực tiếp triển khai thiết kế, sửa chữa nhà cửa tại HCM và thi công nhiều công trình nâng cấp, cơi nới, sửa chữa nhà đẹp. Qua đó được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, trách nhiệm và phong cách phục vụ của đơn vị.

Trả lời