096.135.97.99
1tret-2lau_03

Nhà thầu cải tạo sửa chữa nhà HCM – tận tâm, chuyên nghiệp

Nhà thầu cải tạo sửa chữa nhà HCM – tận tâm, chuyên nghiệp. Nhu cầu về không gian sống được nâng cấp lên rất nhiều. Có những gia đình cần thiết phải thay đổi khi công năng sử dụng không đủ. Hoặc mong muốn thay đổi để mới mẻ hơn. Tuy nhiên, do quỹ đất, quỹ thời gian. Hoặc tài chính không đủ để xây mới, việc nâng cấp, cải tạo, sửa nhà là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt, dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà HCM giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, thời gian. Và đảm bảo an toàn cho những căn liền kề. Nhà thầu cải tạo sửa chữa nhà HCM – tận tâm, chuyên nghiệp.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà HCM - 096.135.97.99
Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà HCM – 096.135.97.99

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà?

Khi phát sinh nhu cầu, hầu hết các gia chủ đều không chần chừ mà lựa chọn ngay sửa nhà trọn gói. Lý do là bởi những ưu điểm nổi trội mà dịch vụ này đem lại: 

Tối ưu chi phí sửa chữa

Khi lựa chọn sửa nhà trọn gói. Gia chủ cần thuê một đơn vị làm mọi công việc, chỉ cần thanh toán và vào ở. Việc này tiết kiệm được rất nhiều thời gian của gia đình. Không làm ảnh hưởng đến công việc và xáo trộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Nếu như tự thi công và giám sát. Bạn phải tự cân nhắc toàn bộ số lượng, chất lượng vật liệu, lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín, giá rẻ. Ngược lại, khi đã sử dụng dịch vụ sửa nhà. Nhà thầu sẽ dự toán chi phí sát nhất với nhu cầu của công trình, báo cáo chi tiết. Minh bạch về chi phí, khối lượng vật tư và chất lượng với gia chủ. Chính sự phân minh, rõ ràng này sẽ giúp nhà thầu uy tín và có được lòng tin từ chủ đầu tư.

Minh bạch trong giám sát, thi công

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Gia chủ và chủ thầu sẽ có những cam kết, nghĩa vụ và quyền lợi được thể hiện minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng thiết kế, thi công. Mọi thông tin trong hợp đồng sẽ giúp chủ đầu tư nhận định. Định hướng rõ ràng công việc mà nhà thầu sẽ thực hiện. Bên cạnh đó, sự minh bạch sẽ hạn chế tối đa sự phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình.

Dịch vụ trọn gói đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ

Có thể nói điểm nổi trội nhất mà sửa nhà trọn gói mang lại. Đó chính là đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật của công trình. Nhà thầu sẽ thực hiện đúng với bản thiết kế, hồ sơ thi công công trình, kỹ thuật xây dựng, tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo tối ưu và được

Gia chủ sẽ được san sẻ gánh nặng lo toan

Có một điều chắc chắn khiến gia chủ hài lòng và thỏa mãn khi lựa chọn sửa nhà trọn gói đó chính là được thoải mái đầu óc. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng như thế nào cho đảm bảo hay lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nhất với gia đình mình.

Có thể nói, quá trình chuẩn bị xây dựng và thời gian thi công công trình lâu dài khiến cho chủ đầu tư thực sự lo lắng. Hơn nữa, việc xây dựng, giám sát công trình yêu cầu chuyên môn cao, am hiểu về lĩnh vực xây dựng.

Chính vì thế, lựa chọn giải pháp thi công sửa nhà trọn gói là điều kiện cơ bản giúp gia chủ có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Giao khoán toàn bộ quá trình xây dựng cho nhà thầu sẽ giúp bỏ bớt gánh nặng, giúp đầu óc thoải mái, tập trung lo công việc và cuộc sống tốt hơn.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà HCM - 096.135.97.99
Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà HCM – 096.135.97.99

Nhà thầu cải tạo sửa chữa nhà HCM – tận tâm, chuyên nghiệp

Công ty xây dựng Đông Bắc rất vui khi trở thành công ty cải tạo sửa chữa nhà tại HCM chuyên sửa chữa, cải tạo nhà và tạo ra môi trường phù hợp cho khách hàng của mình. Vì là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nên thực tế quá trình triển khai thi công và tham gia các dự án lớn nhỏ đối với họ rất dễ dàng.

Khi bạn sử dụng Công ty xây dựng Đông Bắc 

Để cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà HCM, đội ngũ kiến ​​trúc sư sẽ khảo sát tỉ mỉ từng công trình sửa chữa nhà, từ đó, tư vấn cho người tiêu dùng cách thiết lập kế hoạch cho vật liệu sửa chữa, Công ty xây dựng Đông Bắc  luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng những công trình xây dựng chất lượng cao nhất có thể với mức giá hợp lý nhất.

Công việc sửa chữa, khắc phục sự cố

cơi nới và cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới. Với mỗi công trình sửa chữa nhà, Công ty xây dựng Đông Bắc  sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho khách hàng cách lập phương án vật tư sửa chữa đảm bảo kết cấu và thiết kế, cũng như nâng cao chất lượng thẩm mỹ.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà HCM này quy tụ đội ngũ công nhân viên, kỹ sư, kiến ​​trúc sư có năng lực, tay nghề cao, nhiệt tình với công việc và trách nhiệm cao, nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được kết quả hài lòng và lâu dài nhất có thể. Cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ đa dạng, bao gồm thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐÔNG BẮC – DOBACO

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất trọn gói, xây dựng nhà, cải tạo sửa chữa nhà…
Hotline:
096.135.97.99 ( Mr.Chương ) (Zalo)
Địa chỉ:
186/14 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email:
dauvanchuong@gmail.com

thi công xây dựng nhà