096.135.97.99
Dịch Vụ Sửa Nhà Quận 2 Theo Yêu Cầu

Dịch Vụ Sửa Nhà Quận 2 Theo Yêu Cầu

Sửa nhà Quận 2Thành phố Hồ Chí Minh là nơi dân cư sinh sống lâu đời. Nơi đây, giá nhà rất đắt đỏ và vô cùng nhộn nhịp. Vì vậy, bên cạnh dân cư có nhà ở sinh sống ổn định, một số khác ở nhà thuê và nhóm thương nhân thuê mặt bằng kinh doanh, buôn bán… Tất cả các nhu cầu sửa nhà Quận 2 chia đều cho các đối tượng: Có nhà ở, thuê nhà ở hoặc thuê cửa hàng kinh doanh, buôn bán… Tùy mục đích sử dụng và sở thích cá nhân mà lựa chọn sửa chữa trọn gói hoặc sửa chữa một phần căn nhà. Ngoài ra, tùy khả năng chi trả cho kinh phí sửa nhà mà chủ nhà, người cho thuê… sẽ tìm gói thầu sửa nhà quận 2 phù hợp nhất.

 Những dạng nhà nằm trong diện cần sửa nhà Quận 2 hiện nay:

Có rất nhiều lý do khiến bạn đưa ra quyết định sửa nhà Quận 2 hoặc nhiều nơi khác. Chúng tôi phân nhóm thành các nhu cầu như sau:

>> Nhà xuống cấp:

Những ngôi nhà xuống cấp gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gây khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm bất cứ lúc nào. Những “nguy hiểm” do nhà xuống cấp gây ra không chỉ khiến bạn mệt mỏi, đôi khi còn chứa đựng những nguy hiểm tiềm ẩn dành cho thành viên sống bên trong nó. Mặt khác, nhà xuống cấp gây mất thẩm mỹ và khiến sinh hoạt trở nên bất tiện. Do đó, đối với những ngôi nhà xuống cấp, nhu cầu sửa nhà luôn trở nên cấp thiết

>> Thay đổi nhà kiểu cũ:

Những ngôi nhà kiểu cũ mang nhiều nhược điểm, nhất là cách bố trí không gian Làm mới nhà kiểu cũ cũng nằm trong top nguyên nhân sửa nhà hiện nay tại. Quận 2 và nhiều nơi khác. Nhà kiểu cũ trước đây tuy được xây dựng chắc chắn nhưng thiết kế xưa cũ, không phù hợp với xu thế và mang nhiều nhược điểm. Các căn nhà xây dựng kiểu cũ thường có những nhược điểm là • Tính thẩm mỹ không cao; • Sử dụng vật liệu cũ không toát lên được sự sang trọng; • Phân bố các không gian không hợp lý; • Kết cấu ngôi nhà nặng nề… Do đó, thay đổi nhà kiểu cũ bằng hình thức sửa chữa là một lựa chọn giúp làm mới ngôi nhà. Đồng thời, lựa chọn phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc đập đi làm lại.

⇒Thay cấu trúc phù hợp với kinh doanh tại quận 2:

Những ngôi nhà mặt tiền sau thường tận dụng khu vực kinh doanh hoặc cho thuê. Thay đổi kết cấu ngôi nhà để kinh doanh là một trong những xu hướng hiện nay. Thay vì để lãng phí, người ta tận dụng không gian mặt tiền ở khu vực tầng 1 hoặc tầng 2 của ngôi nhà để kinh doanh, buôn bán. Dù là tự mình kinh doanh hoặc cho đơn vị nào đó thuê kinh doanh thì không gian cho thuê bắt buộc phải được cải tạo lại một cách hợp lý. Nguyên nhân phải sửa chữa, cải tạo là vì ban đầu những vị trí này xây theo kiểu nhà ở, không phù hợp cho kinh doanh, buôn bán. Do tùy vào mặt hàng kinh doanh, phương thức kinh doanh để cải tạo mặt bằng hợp lý. Chẳng hạn:

Có trách nhiệm sau khi sửa nhà và bàn giao theo đúng kế hoạch :

Công ty xây dựng Đông Bắc cam kết bảo hành tất cả các công trình của mình trong vòng 02 năm . Trên thực tế , qua các công trình mà chúng tôi sửa chữa hầu như không phải bảo hành công trình nào do bên Công  ty thi công .

Miễn phí thiết kế .

Khi khách hàng đã kí kết hợp đồng , Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bản thiết kế không giới hạn số lần điều chỉnh theo yêu cầu của Qúy khách hàng .Qúy khách hàng khi đã kí kết hợp đồng . chúng tôi sẽ phục vụ tận tâm , miễn phí để xứng đáng với niềm tin của khách hàng .

8, Lợi ích khi sửa nhà tại xây dựng Đông Bắc

  • Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà bao gồm :
  • Đối với trường hợp sửa nhà có thay đổi kết cấu chịu lực :
+  Nộp hồ sơ xin phép sửa chữa tại UBND cấp Huyện / Quận +  Hồ sơ bao gồm : Hồ sơ kiểm định , bản vẽ xin phép sửa chữa , chủ quyền ngôi nhà , lệ phí trước bạ , bản cam kết không  ảnh hưởng tới các hộ xung quanh , biên bản xác nhận chữ kí . + Thời gian từ lúc nộp hồ sơ đến lúc ra giấy phép là 20 ngày .
  • Đối với trường hợp sửa nhà không thay đổi kết cấu chịu lực :
+ Đơn xin sửa chữa nhà nộp cho cán bộ phụ trách xây dựng của phường + Thời gian thực hiện 01 ngày tùy nơi cấp . Dịch vụ sửa chữa nhà của Công ty xây dựng Đông Bắc nhận thi công tất cả các công trình có quy mô , diện tích và công năng theo yêu cầu của bên Qúy khách hàng . Xin cảm ơn Qúy khách hàng và bạn đọc đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa nhà của Công ty xây dựng Đông Bắc. Chúng tôi rất mong được Qúy khách hàng và bạn đọc đóng góp ý kiến về nội dung dịch vụ của chúng tôi . Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ qua hotline : 0961359799 Bài viết liên quan:  

Trả lời