096.135.97.99
Biet Thự Hiện Đại - 04

Cần tìm địa chỉ thi công xây dựng nhà HCM – gọi 0316 494 362

Cần tìm địa chỉ thi công xây dựng nhà HCM – gọi 0316 494 362. Ngôi nhà là nền tảng để xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Đó là nơi yên bình, tiện nghi để chúng ta trở về nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhà cũng là tài sản lớn mà nhiều người phải dành dụm, tích cóp cả nửa đời người vì chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Do vậy, xây nhà là chuyện hệ trọng nên bản thân mỗi chủ người khi có ý định xây nhà sẽ phải chủ động tìm hiểu kỹ lưỡng, trong đó cần hiểu rõ về dijhc vụ thi công xây dựng. Cần tìm địa chỉ thi công xây dựng nhà HCM – gọi 0316 494 362

Địa chỉ thi công xây dựng nhà HCM - 096.135.97.99
Địa chỉ thi công xây dựng nhà HCM – 096.135.97.99

Lưu ý khi thuê dịch vụ thi công xây dựng nhà HCM

Chuẩn bị kỹ hồ sơ thiết kế, trong đó bản thiết kế kiến trúc, điện nước càng chi tiết càng tốt. Thỏa thuận rõ ràng, chi tiết về quy cách, kết cấu, chủng loại vật tư, từ quy cách nối thép, gạch xây, mác bê tông… đến vật liệu hoàn thiện như kích thước, thương hiệu… trong phụ lục hợp đồng thi công. Đây là căn cứ để hai bên kiểm soát và đảm bảo chất lượng công trình.

Lựa chọn nhà thầu uy tín:

Bạn có thể tự mình tìm kiếm hoặc thông qua mối quan hệ của bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trong trường hợp tự mình tìm kiếm, gia chủ cần xem xét các công trình thực tế mà nhà thầu đã thi công, ghé thăm văn phòng làm việc, website, tham khảo phản hồi từ khách hàng để đánh giá năng lực chuyên môn của nhà thầu. Đừng quên tìm hiểu kỹ càng về đội ngũ kỹ sư của họ. Nên thận trọng với trường hợp nhà thầu có giá chào thầu thấp, rẻ hơn với mặt bằng chung để tránh được những đơn vị không đảm bảo chất lượng.

Hợp đồng thi công cần rõ ràng, không mập mờ, thể hiện rõ cam kết về chất lượng, vật tư, thời gian bàn giao, chế độ bảo hành, bảo trì. Dù là giao thầu trọn gói nhưng bạn cũng nên nhờ một người hiểu biết về lĩnh vực xây dựng để giúp gia đình bao quát các đầu việc, tiến độ thi công, giám sát song song cùng đơn vị xây dựng trọn gói. Làm như vậy sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện những sai sót trong quá trình thi công nếu có.

Địa chỉ thi công xây dựng nhà HCM - 096.135.97.99
Địa chỉ thi công xây dựng nhà HCM – 096.135.97.99

Quy trình thực hiện thiết kế thi công xây dựng nhà HCM của Đông Bắc :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Khi chúng tôi nhận được liên hệ của quý khách. Chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá. Có gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ đối với ngôi nhà của mình như thế nào…

Bước 2: Báo giá. Lúc này, công ty sẽ lập bảng báo giá sơ bộ để bạn nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên các yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của bạn.

Bước 3: Thương thảo hợp đồng. Sau khi đã có sự thống nhất giữa hai bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện đã nêu trong hợp đồng. Nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả hai sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và thi công. Lúc này, đội ngũ nhân viên của Công ty Xây dựng Đông Bắc sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản vẽ thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.

Bước 5: Giám sát thi công, nhân công và vật tư. Sau khi có giấy phép xây dựng, thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.

Bước 6: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình.

Địa chỉ thi công xây dựng nhà HCM - 096.135.97.99
Địa chỉ thi công xây dựng nhà HCM – 096.135.97.99

Cần tìm địa chỉ thi công xây dựng nhà HCM – gọi 0316 494 362

Công ty xây dựng Đông Bắc hoạt trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà HCM. Với sứ mệnh mang đến những công trình xây dựng bền vững. Mang đến tổ ấm có thể làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm. Trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình xây dựng. Tin rằng họ có thể thấu hiểu một cách trọn vẹn những yêu cầu và mong muốn của bạn.

Cùng một đội ngũ thi công xây dựng nhiệt tình. Có chuyên môn cao chắc chắn bạn sẽ hoàn thành các công trình xây dựng một cách nhanh chóng. Đông Bắc với đội ngũ kỹ sư. Đội thợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng nhà mới. Thiết kế nội thất và thiết kế kỹ thuật mang phong cách trẻ trung, hiện đại với mức chi phí phù hợp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐÔNG BẮC – DOBACO

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất trọn gói, xây dựng nhà, cải tạo sửa chữa nhà…
Hotline:
096.135.97.99 ( Mr.Chương ) (Zalo)
Địa chỉ:
186/14 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email:
dauvanchuong@gmail.com

thi công xây dựng nhà