096.135.97.99
Biet Thự Hiện Đại - 03

Dịch vụ thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM – giá tốt

Dịch vụ thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM – giá tốt. Dịch vụ thi công xây dựng thường liệt kê trình tự công việc. Cụ thể ở các hạng mục khác nhau, bao gồm khối lượng thi công. Đơn giá chi tiết cho công trình nhà thầu đang đảm nhận. Dựa vào đó tổng giá trị thi công xây dựng. Được thể hiện rõ giá trị và tiến hành bàn bạc trao đổi cho chủ nhà.

Có thể nói, dịch vụ thi công xây dựng trọn gói sẽ giúp khách hàng dễ hình dung những việc cần làm. Thời gian thực hiện và chi phí dự trù thích hợp nhất. Đây cũng là một trong những dịch vụ phổ biến được. Cung cấp từ các đơn vị thi công, thiết kế lĩnh vực xây dựng. Và ở DOBACO cũng không ngoại lệ. Dịch vụ thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM – giá tốt.

Dịch vụ thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM - 096.135.97.99
Dịch vụ thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM – 096.135.97.99

Thi công xây dựng

Thi công xây dựng có thể được hiểu là việc tập hợp những yếu tố khác nhau. Sử dụng chung kế hoạch, thiết kế cụ thể để tạo thành cấu trúc tại một địa điểm nhất định. Và để xây dựng nên khối kiến trúc này, cần có sự chuẩn. Bị chi tiết từ trước và được thực hiện từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn. Các dự án thi công xây dựng khá đa dạng. Đó có thể là công trình nhà ở, tòa nhà, công trình công nghiệp, công trình công cộng. Tương ứng ở từng loại công trình sẽ có nhiều hạng mục phụ khác. Việc xây dựng dự án có thể là xây mới hoặc cải tạo tình trạng hiện có. 

Dịch vụ thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM - 096.135.97.99
Dịch vụ thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM – 096.135.97.99

Các giai đoạn thi công xây dựng

Các dự án xây dựng thường sẽ được chia thành các giai đoạn khác nhau. Đầu tiên là giai đoạn lên ý tưởng, bạn sẽ hình thành. Những yêu cầu về công trình. Đây chính là cơ sở để phác thảo bản vẽ thiết kế. Giai đoạn thiết kế bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho từng hạng mục. Không gian phòng chức năng. Các vật liệu cần chuẩn bị, thông số kỹ thuật cần đáp ứng, tiến độ chuẩn bị và chi phí chi trả. Sau bước này là giai đoạn bước vào thi công xây dựng, sẽ tiến hành sử dụng thiết bị, vật liệu, máy móc hỗ trợ. 

Những thiết bị phổ biến ở khu vực công trường

Như dụng cụ điện (mỏ hàn, máy khoan, súng bắn đinh…), dụng cụ cầm tay (búa, xẻng, cưa…), máy ủi, máy xúc, máy trộn xi măng, cần cẩu, xe cẩu, xe tải… Còn vật liệu phụ thuộc chính vào dự án công trình nhưng thông dụng nhất vẫn là xi măng, gỗ, sỏi, cát, thép, nhựa đường, khối bê tông…

Hoàn thành giai đoạn thi công, công trình sẽ chuyển qua giai đoạn vận hành và bảo trì. Tuỳ thuộc vào công ty thiết kế xây dựng sẽ hỗ trợ khách hàng chính sách bảo hành khác nhau, bạn nên trao đổi kỹ lưỡng vấn đề này. Trong từng giai đoạn đều được lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết, công khai, minh bạch nhằm đạt được sự thống nhất từ chủ nhà và đơn vị thi công. Do đó, ở từng bước nên đầu tư kỹ lưỡng để quá trình thi công diễn ra đúng dự định, tránh hao hụt phát sinh.

Dịch vụ thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM - 096.135.97.99
Dịch vụ thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM – 096.135.97.99

Dịch vụ thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM – giá tốt.

Công ty Xây dựng Đông Bắc – DOBACO. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công xây dựng nhà Quận 1, HCM. Hơn nữa, đội ngũ thiết kế và thi công của DOBACO. Được đánh giá cực kỳ chuyên nghiệp với kỹ năng chuyên đi sâu trong việc nghiên cứu thiết kế những mẫu nhà phù hợp. Với với từng phong cách của khách hàng. Các kỹ sư – giám sát giàu kinh nghiệm, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất về kỹ thuật và chuyên môn.

Vì sao bạn nên lựa chọn DOBACO:

  • Miễn phí thiết kế, miễn phí xin phép xây dựng
  • Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng
  • Hợp đồng thi công đảm bảo minh bạch và rõ ràng
  • Vật tư chất lượng chuẩn, chính hãng
  • Luôn có kỹ sư giám sát đảm bảo quá trình thi công không có bất kỳ sai sót nào
  • Đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
  • Cam kết không bán thầu, không phát sinh thêm chi phí khác
  • Tư vấn bản vẽ thiết kế và làm hợp đồng thi công hoàn toàn miễn phí (đối với hợp đồng tư vấn giám sát)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐÔNG BẮC – DOBACO

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất trọn gói, xây dựng nhà, cải tạo sửa chữa nhà…
Hotline:
096.135.97.99 ( Mr.Chương ) (Zalo)
Địa chỉ:
186/14 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email:
dauvanchuong@gmail.com

thi công xây dựng nhà