096.135.97.99
Biệt Thự Đơn Lập 13

Cập nhật bảng giá thi công xây dựng nhà HCM

Cập nhật bảng giá thi công xây dựng nhà HCM. Sự phát triển không ngừng về mặt kinh tế, nhu cầu con người gia tăng. Một trong số đó chính là nhu cầu về nhà ở cho năm 2022. Xu hướng xây dựng nhà ở tương lai, gia chủ lựa chọn phương án xây dựng nhà trọn gói. Bảng báo giá chi phí thi công xây dựng nhà HCM. Được cập nhật tại bài viết dưới đây giúp gia chủ nắm bắt chi tiết, rõ ràng nhất. Cập nhật bảng giá thi công xây dựng nhà HCM.

Thi công xây dựng nhà HCM - 096.135.97.99
Thi công xây dựng nhà HCM – 096.135.97.99

Giá thi công xây dựng nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhà thầu xây dựng sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ. Những yêu cầu cần thiết để xây dựng căn nhà của bạn, sau đó cân đối chi phí nguyên. Vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện sao cho hợp lý nhất. Cuối cùng sẽ lập bảng giá thi công xây dựng nhà HCM chi tiết và rồi đưa ra đơn giá cho gói tính theo “xây nhà trọn gói tính theo m2 xây dựng” và báo cho gia chủ 1 cách chính xác.

Giá thi công xây dựng nhà HCM sẽ dao động từ 4,5tr – 6,5tr. Tùy vào điều kiện thi công, quy mô công trình và cả vật liệu hoàn thiện. Theo mức đầu tư mong muốn của chủ đầu tư. Trong khi đó đơn giá xây nhà phố đối với biệt thự sẽ dao động khoảng từ 6.5tr – 8.5tr/m2.

Thi công xây dựng nhà HCM - 096.135.97.99
Thi công xây dựng nhà HCM – 096.135.97.99

Cập nhật bảng giá thi công xây dựng nhà HCM

Nhà Đơn giá xây nhà trọn gói
Mức Phổ thông Mức Khá Mức cao cấp
Nhà cấp 4 4.500.000 – 5.000.000/m2
Nhà phố 4.500.000 – 5.000.000/m2 5.000.000 – 5.700.000/m2
Biệt thự 5.500.000 – 6.700.000/m2 6.000.000 – 8.000.000/m2
Phụ thuộc vào diện tích xây dựng, khu vực, vật tư xây dựng mà đơn giá sẽ biến động
Miễn phí hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng.
Thi công xây dựng nhà HCM - 096.135.97.99
Thi công xây dựng nhà HCM – 096.135.97.99

Công ty Đông Bắc chuyên thi công xây dựng nhà HCM

Công ty Đông Bắc luôn tự hào được xếp hạng. Là một trong top những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại HCM. Tiêu chuẩn đánh giá dựa vào chất lượng và số lượng các công trình đã xây dựng qua hằng năm của chúng tôi. Sự phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sau xây dựng và một số tiêu chuẩn kỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Những yếu tố sau đây đã phần nào vun đắp cho sự tin tưởng của khách hàng và góp phần vào sự thành công của Đông Bắc trong thời gian qua:

Luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng

Trước hết, về các công ty thiết kế và xây dựng nhà HCM, Đông Bắc. Sẽ luôn lắng nghe những nhu cầu mong ước nhất của khách hàng. Để hiểu rõ được những sở thích, phong cách của gia chủ. Chia sẻ những thông tin chuyên nghành cho gia chủ nắm rõ. Từ đó tìm ra được phương án thiết kế tối ưu nhất cho không gian gia đình theo đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư và xây dựng công trình 1 cách đẹp nhất. Điều này sẽ giúp gia chủ có 1 ngôi nhà phù hợp với cá tính của mình nhưng vẫn đảm bảo về mặt kiến trúc, phong thủy, thẩm mỹ và có được xu hướng xây dựng ít tốn kém nhất.

Đảm bảo đúng tiến độ xây dựng nhà 

Tiến độ thi công là một trong các vấn đề mà các. Công ty thi công xây dựng nhà uy tín tại HCM sẽ luôn đảm bảo cho những chủ đầu tư. Sau khi có bản thiết kế chi tiết về các phần của ngôi nhà, nhà thầu sẽ nắm rõ và ước lượng được tiến độ thi công xây dựng đúng nhất với yêu cầu mà gia chủ đề ra. Điều này giúp cho các bạn không phải mất thời gian để lo lắng về tiến độ thi công bị đình trệ, kéo dài sẽ làm phát sinh thêm các chi phí tốn kém khác.

Luôn đảm bảo giá cả, thỏa thuận hợp lý

Top các doanh nghiệp thiết kế và xây dựng nhà chất lượng, uy tín tại HCM có thương hiệu sẽ luôn đảm bảo về giá cả và thỏa thuận hợp lý. Khi xây nhà thì nguồn kinh phí luôn là một điều các gia chủ quan tâm, ưu tiên chuẩn bị. Dù là xây dựng nhà lớn hay nhà nhỏ, việc thuận mua vừa bán thể hiện ở sự thống nhất, thỏa thuận chi phí ban đầu cho hợp lý nhất mới giúp cho quá trình xây dựng đảm bảo an toàn.

Nhà thầu xây dựng nhà uy tín sẽ luôn đề xuất cho gia chủ một đơn giá xây nhà với mức chi phí hợp lý, chính xác dựa trên những tính toán thực tế. Thay vì bảng giá quá rẻ (có thể sẽ làm cho chúng ta nghi ngờ về mặt chất lượng), hay ở mức trên trời.

Chất lượng công trình thi công tốt

Điều quan trọng nhất đối với những công ty thi công và thiết kế xây dựng uy tín tại HCM đó là tạo được niềm tin với quý khách hàng thông qua chất lượng những công trình đã thi công, đây chính là một điểm quan trọng để có thể đánh giá 1 công ty có uy tín hay không?

Uy tín, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm ở tất cả các công đoạn từ khi mới bắt đầu chuẩn bị vật tư, thiết kế và đổ nền móng cho tới khi hoàn thiện công trình. Những đơn vị xây nhà uy tín sẽ làm việc dựa trên chuyên môn, sự tính toán, phân tích kỹ lưỡng. Vì thế thường họ sẽ rất hạn chế các trường hợp bớt xén nguyên vật liệu, làm cho công trình nhanh hư hỏng, xuống cấp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐÔNG BẮC – DOBACO

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất trọn gói, xây dựng nhà, cải tạo sửa chữa nhà…
Hotline:
096.135.97.99 ( Mr.Chương ) (Zalo)
Địa chỉ:
186/14 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email:
dauvanchuong@gmail.com

thi công xây dựng nhà