096.135.97.99

Thợ thi công xây dựng nhà tốt nhất Quận 11, HCM

Thợ thi công xây dựng nhà tốt nhất Quận 11, HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Sở hữu thợ Thi công xây dựng nhà trọn gói Quận 11, HCM có chuyên môn cao. Công ty Xây dựng Đông Bắc luôn mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm. Tin tưởng, tuyệt đối về chất lượng cũng như giá thành. Cam kết sử dụng vật liệu tốt nhất, công  nghệ thi công hiện đại nhất. Độ chính xác cao nhất, đảm bảo đúng yêu cầu của chủ đầu tư, thời gian bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ công trình trọn đời. Thợ thi công xây dựng nhà tốt nhất Quận 11, HCM.

Thi công xây dựng nhà tốt nhất Quận 11, HCM - 096.135.97.99
Thi công xây dựng nhà tốt nhất Quận 11, HCM – 096.135.97.99

Tiêu chí đánh giá đội thi công xây dựng

Giá thành là một trong những yếu tố quyết định. Đến quá trình lựa chọn đơn vị thi công của chủ đầu tư. Giá thành thường đi đôi với chất lượng. Chính vì thế, khi thấy chi phí thi công quá cao. Bạn cũng không nên vội bỏ qua mà hãy tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân. Một nhà thầu uy tín không thể hiện ở giá cao hay giá rẻ mà giá có hợp lý hay không.

Hình ảnh thương hiệu của đơn vị thi công 

Hình ảnh thương hiệu là những nhận thức, đánh giá về thương hiệu bên trong tâm trí khách hàng. Hay nói cách khác, đó là cách nghĩ của khách hàng về thương hiệu. Hình ảnh này lớn dần theo thời gian, được xây dựng dựa trên nền tảng con người và dịch vụ của công ty. 

Không quá khó để bạn có thể nhận diện hình ảnh thương hiệu của một đơn vị thi công. Đó có thể là:

  • Những trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty.
  • Những trải nghiệm khi tiếp xúc, trao đổi với đội ngũ nhân viên.
  • Những trải nghiệm thông qua các hoạt động truyền thông, marketing của công ty.

Để hiểu rõ được những vấn đề này, bạn có thể tham khảo website hoặc fanpage của công ty. Đặc biệt là Fanpage, nơi mà bạn có thể tìm thấy những đánh giá, phản hồi sản phẩm và dịch vụ của khách hàng cũ. Đây luôn là những phản hồi đáng tin cậy để chủ đầu tư có thể đánh giá hình ảnh thương hiệu.

Chính sách giá cả hợp lý

Giá hợp lý là mức giá phù hợp với chất lượng công trình, đúng với những điều mà nhà thầu đã cam kết. Có thể bạn sẽ tìm được những nhà thầu có giá rất thấp nhưng trong hợp đồng có nhiều hạng mục chưa được tính. Hoặc giá rẻ là do nguyên vật liệu sử dụng kém chất lượng. Từ đó dẫn đến ngôi nhà của bạn nhanh xuống cấp, không đảm bảo an toàn

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch

Cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch được xem là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị thi công. Nó thể hiện kể từ lúc bạn được tư vấn đến khi ký hợp đồng và trong quá trình thi công. Mọi thứ đều phải thể hiện một cách minh bạch, rõ ràng. Đồng thời là sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao của các bộ phận trong công ty.

Năng lực thiết kế của kiến trúc sư

Một kiến trúc sư giỏi không chỉ thể hiện ý tưởng của khách hàng qua bản vẽ mà còn có thể biến ý tưởng đó thành sản phẩm cụ thể. Đồng thời, đó là người biết mình cần phải làm gì để đảm bảo quá trình vận hành trôi chảy, mang đến sự thành công cho dự án. 

Năng lực thi công của nhà thầu

Năng lực thi công là những gì được thể hiện từ khâu chuẩn bị vật tư, máy móc, lựa chọn nhân công đến quá trình làm việc, giám sát,… Mọi quy trình đều được phối hợp chặt chẽ với nhau để mang đến chất lượng cho sản phẩm.

Thi công xây dựng nhà tốt nhất Quận 11, HCM - 096.135.97.99
Thi công xây dựng nhà tốt nhất Quận 11, HCM – 096.135.97.99

Thợ thi công xây dựng nhà tốt nhất Quận 11, HCM 

Đội ngũ ban giám đốc, KTS, thi công của Công ty xây dựng Đông Bắc đều có tuổi nghề hơn 5 năm. Công ty Đông Bắc được đánh giá rất cao bởi cách làm việc có trách nhiệm cao, tận tâm với nghề, đội ngũ thi công đều có tay nghề cao, được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết. Cả quá trình thi công xây dựng đều được giám sát chặt chẽ từ đó đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật.

Tin rằng Công ty Đông Bắc có thể mang đến cho bạn những phương án thi công tối ưu nhất và tiết kiệm tối đa chi phí. Trong quá trình thi công xây dựng nhà Quận 11, HCM, bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết cho từng hạng mục thi công cùng bản dự toán chi tiết. Từ đó, bạn có thể nắm bắt được quá trình thi công cũng như tiến độ thi công xây dựng.

Vì sao bạn nên lựa chọn Đông Bắc:

  • Có nhiều tổ thi công được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết và đọc thành thạo bản vẽ thi công.
  • Trực tiếp quản lý thợ, không bán thầu hay qua trung gian
  • Quy trình thi công rõ ràng và tổ chức quản lý chặt chẽ.
  • Có kỹ sư giám sát tại công trường và chỉ huy trưởng công trình để quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật
  • Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐÔNG BẮC – DOBACO

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất trọn gói, xây dựng nhà, cải tạo sửa chữa nhà…
Hotline:
096.135.97.99 ( Mr.Chương ) (Zalo)
Địa chỉ:
186/14 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email:
dauvanchuong@gmail.com

thi công xây dựng nhà