096.135.97.99
1tret_01

Tư vấn, thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM – tận tâm, chất lượng nhất

Tư vấn, thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM – tận tâm, chất lượng nhất. Bạn đang muốn xây dựng nhà ở nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Muốn xây dựng nhà xưởng để phát triển sản xuất. Muốn xây nhà cấp 4 trọn gói? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà, nâng cấp nhà cửa. Công ty xây dựng Đông Bắc chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất giúp bạn xây nhà mới. Nâng cấp và cải tạo lại ngôi nhà đẹp, hiện đại và sang trọng hơn với giá rẻ nhất. Đảm bảo bạn hài lòng như ý về ngôi nhà. Tư vấn, thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM – tận tâm, chất lượng nhất.

Thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM - 096.135.97.99
Thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM – 096.135.97.99

Tiêu chí khi chọn đơn vị thi công xây dựng nhà chất lượng

Việc xây dựng nhà là một quá trình chuẩn bị khoản đầu tư không hề nhỏ. Ngôi nhà sẽ theo ta đi đến hết cuộc đời. Chính vì thế mà trong việc lựa chọn một đơn vị đồng hành kiến tạo nên ngôi nhà. Chủ đầu tư cần lựa chọn nhà thầu uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Chọn công ty có kinh nghiệm lâu năm

Tất nhiên, một công ty có kinh nghiệm lâu năm nghĩa là đơn vị đó đã thiết kế. Thi công cho nhiều công trình khác, trình độ chuyên môn cao trong việc giải quyết các vấn đề xảy ra, cũng như nắm bắt các vấn đề một cách nhanh chóng để có thể đưa ra tư vấn và phương án thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng, thông thường những công ty phải có kinh nghiệm thi công từ 5 năm trong lĩnh vực xây dựng trở lên.

Công ty có phản hồi tốt của các khách hàng cũ

Có thể nói những đánh giá của các khách hàng cũ chính là một trong những “bằng chứng” hữu ích nhất đối với chúng ta, trong việc đánh giá những sản phẩm mà đơn vị  xây dựng có chất lượng hay không.

Dĩ nhiên, mỗi khách hàng sẽ khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau, từ việc thiết kế cho đến khi công trình đã hoàn thành. Và nếu công ty đó có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đa dạng từ khách hàng đã từng hợp tác, chắc chắn đơn vị đó có một dịch vụ tốt, nhờ vào đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM - 096.135.97.99
Thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM – 096.135.97.99

Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ

Thông thường, các công ty xây dựng chuyên nghiệp sẽ cung cấp đa dạng, đầy đủ tất cả các dịch vụ từ thiết kế, xin phép, thi công, pháp lý liên quan, khách hàng không cần phải bận tâm bất cứ vấn đề gì.

Kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao

Những công trình mà công ty đã thiết kế, thi công dành cho khách hàng trước sẽ là một trong nhiều yếu tố để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng mình.

Chi phí xây dựng phù hợp

Hiện nay, hầu hết các công ty xây dựng đều cung cấp dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói tại Quận 10, HCM. Tuy nhiên, chủ đầu tư không nên chỉ cân nhắc mình yếu tố giá mà phải song song cả vấn đề chất lượng (Thiết kế chuyên nghiệp, thi công chất lượng). Bởi trong quá trình “thiết kế” và “xây dựng” sẽ phát sinh nhiều vấn đề có thể không lường trước được nên cần có một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp để hỗ trợ và xử lý các vấn đề phát sinh khi đó.

Điều khoản xây dựng minh bạch, rõ ràng

Cam kết của công ty đối với khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Điều này cần ghi rõ trong các điều khoản trong hợp đồng thiết kế hay thi công, minh bạch và rõ ràng trong khâu vật tư sử dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan hay phát sinh trong quá trình thi công công trình.

Thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM - 096.135.97.99
Thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM – 096.135.97.99

Quy trình thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM của Đông Bắc

Đông Bắc cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và thi công xây dựng, cam kết hướng đến chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng, với quy trình làm việc như sau:

 • Tiếp nhận các thông tin của khách hàng từ những nhu cầu về xây dựng, thông tin thực trạng của khu đất (vị trí thi công, diện tích xây dựng, tổng diện tích xây dựng).
 • Phác thảo phương án mặt bằng sơ bộ cho công trình cũng như đưa ra báo giá để khách hàng có thể cụ thể hóa thông tin.
 • Bàn bạc chỉnh sửa, bổ sung đi đến thống nhất.
 • Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế và thi công.
 • Xin cấp giấy phép xây dựng công trình.
 • Thiết kế hồ sơ chi tiết.
 • Tiến hành thi công xây dựng công trình theo đúng tiến độ đã cam kết.
 • Bảo hành sau khi thi công.

Thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM. Quy trình làm việc của chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, tạo cảm giác tin tưởng dành cho khách hàng đồng hành cùng công ty.

Thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM - 096.135.97.99
Thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM – 096.135.97.99

Tư vấn, thi công xây dựng nhà Quận 10, HCM – tận tâm, chất lượng nhất 

Để có thể nhận được niềm tin của khách hàng, Công ty xây dựng Đông Bắc luôn thực hiện đúng những cam kết mà chúng tôi đề ra:

 • Quá trình tư vấn, khảo sát cũng như báo giá thật chi tiết.
 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm các công việc phát sinh.
 • Hỗ trợ pháp lý đầy đủ: Xử lý và cung cấp tất cả các giấy tờ, thủ tục, vấn đề liên quan đến quá trình thiết kế, xin phép, thi công.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
 • Trực tiếp thi công công trình: Đội ngũ nhân công tay nghề cao.
 • Giám sát nhiều kinh nghiệm: giám sát chặt chẽ tất cả các khâu trong quá trình thi công.
 • Vật tư đúng chất lượng: Đảm bảo chất lượng công trình.
 • Thi công đúng tiến độ: Đảm bảo thời gian thi công theo cam kết.
 • Chính sách hậu mãi tốt, bảo hành uy tín.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐÔNG BẮC – DOBACO

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất trọn gói, xây dựng nhà, cải tạo sửa chữa nhà…
Hotline:
096.135.97.99 ( Mr.Chương ) (Zalo)
Địa chỉ:
186/14 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email:
dauvanchuong@gmail.com

thi công xây dựng nhà